CHÉO GIÀN GIÁO 1.7M GIÁ RẺ NHẤT

CHÉO GIÀN GIÁO 1.7M GIÁ RẺ NHẤT

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 462

Liên hệ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp :  chéo giàn giáo 1.7m, chéo dàn giáo, chéo kẽm, chéo sơn, chéo giàn giáo sơn dầu, chéo giàn giáo mạ kẽm, giằng chéo giàn giáo, chéo giàn giáo giá rẻ và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Chiều dài chéo giàn giáo : 1.7m
  • Đường kính : Ø 21 
  • Độ dày : 1ly, 1.2ly
  • Chủng loại : sắt thép

    Màu sắc : kẽm sáng, sơn dầu

 

Chéo giàn giáo 1.7m dùng trong những công trình xây dựng

 

Chéo giàn giáo là một sản phẩm riêng biệt nhưng không bao giờ được sử dụng độc lập, mà nó luôn được sử dụng cùng với hệ giàn giáo khung, giữa khung giàn giáo và giằng chéo giàn giáo luôn luôn có tác động tương hỗ và gắn kết chặt chẽ với nhau, để tạo nên một hệ khung giàn giáo vững chắc và an toàn cho người công nhân đang thi công xây dựng tại các công trình xây dựng.

 

chéo giàn giáo 1.7m

 

Chéo giàn giáo kẽm : có kết cấu đơn giản, với khẩu độ chiều dài đạt 1.98m và 1.78m, mặc dù cùng là chéo giàn giáo tuy nhiên đối với chéo giàn giáo dài 1.98m có thông số như trên luôn được dùng cho hệ giàn giáo khung 1.70m và hệ giàn giáo khung 1.53m, chéo giàn giáo 1.78m được dùng cho hệ giàn giáo khung 0.9m và hệ giàn giáo khung 1.2m ( không đầu hoặc có đầu, thông thường là hệ giàn giáo không đầu).

Những loại chéo giàn giáo 1.7m chất lượng giá rẻ nhất

 

Chéo giàn giáo sơn : Cũng giống như một số sản phẩm khác chéo giàn giáo được phân làm hai phần sản phẩm chéo giàn giáo kẽm và chéo giàn giáo sơn với tính năng và công dụng như nhau, những khác nhau ở giá trị và giá thành sử dụng, ở mỗi loại chéo giàn giáo đều được thiết kế linh phụ kiện chống gãy, bảo đảm hạn chế được hư hỏng cong vênh chéo trong suốt quá trình sử dụng.

 

chéo giàn giáo 1.7m

Chéo giàn giáo chất lượng giá rẻ tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

Chéo giàn giáo giá rẻ : Hiện nay ngoài việc cung cấp và bản sản phẩm chéo giàn giáo đi kèm khung giàn giáo, giàn giáo Hoàng Kim đẩy mạnh việc cung cấp sản phẩm chéo giàn giáo riêng biệt nhằm phục vụ cho những công trình xây dựng thiếu hụt chéo trong quá trình thi công xây dựng công trình. Ngoài ra chúng tôi có thể sản xuất chéo giàn giáo theo yêu cầu quy cách phẩm chất của quý đối tác, quý khách hàng đưa ra.

 

chéo giàn giáo 1.7m

Chéo giàn giáo màu xanh giá rẻ nhất

 

Khi quý khách hàng, quý đối tác, các quý đại lý gần xa, có nhu cầu mua sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ xưởng sản của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại  : 0909. 615. 645 , rất vui lòng và luôn sẵn sàng  được phục vụ quý khách.

 

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Sản phẩm cùng loại

CHÉO KẼM 1.9M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CHÉO DÀN GIÁO SƠN GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CHÉO GIÀN GIÁO CŨ GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CHÉO DÀN GIÁO KẼM GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CHÉO GIÀN GIÁO 1.96M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CHÉO GIÀN GIÁO KẼM GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video