CỐP PHA SẮT GIÁ RẺ NHẤT

CỐP PHA SẮT GIÁ RẺ NHẤT

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 470

Liên hệ

 

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp :  Cốp pha sắt và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Coffa tôn : 1m x 1m
  • Độ dày coffa tôn : 1ly, 1.2ly
  • Chiều dài và chiều rộng : 1m x 1m
  • Chủng loại : Tôn thép, la thép
  • Màu sắc : Đỏ mận, đỏ cam.

Cốp pha sắt dùng trong công trình xây dựng

 

Coffa sắt : Là thiết bị xây dựng thuộc hệ tôn thép được hình thành nhằm thay thế cho một số hệ thống chống đỡ sàn đã trở lên lạc hậu và không bảo đảm độ chính xác trong xây dựng như tấm gỗ, cót ép, tôn coffa nhựa. Tôn coffa sắt có nhiều loại  với độ dày và kích cỡ khác nhau như tôn coffa khổ 1m x 1m, tôn coffa khổ 0.5m x 1m, tôn coffa loại 0.3m x 2m, tôn coffa loại 0.3m x 2.5m. Tuy nhiên trong thực tế xây dựng tôn coffa sắt khổ 1m x 1m và 0.5m x 1m là hai loại coffa sắt được sử dụng phổ biến và nhiều nhất trong thị trường xây dựng hiện nay.

Coffa tôn : Được kết hợp sản xuất dựa trên nhiều nguồn nguyên liệu và thực hiện sản xuất trải qua nhiều công đoạn gia công sản xuất. Để được một tấm tôn coffa sắt hoàn chỉnh và hoàn thiện, sản phẩm có thể chịu tải tốt, giàn giáo Hoàng Kim đã tiến hành lựa chọn những nguyên liệu tôn chính phẩm kết hợp với thép là với độ dày 3.5ly, kết hợp tạo ra tấm tôn coffa hoàn chỉnh. Tôn coffa sắt được giàn giáo Hoàng Kim, tiến hành sản xuất trên những dây chuyền sản xuất đạt chất lượng tốt nhất hiện nay với đội ngũ công nhân viên có tay nghề chuyên môn tốt trên cơ sở hàn Mig –C02.

 

cốp pha sắt

Coffa sắt tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

Sản xuất cốp pha sắt chất lượng giá rẻ nhất

 

Tôn coffa : Với việc sản xuất, nguyên liệu đã được sàng lọc kỹ càng, kết hợp với việc hàn đạt chuẩn chất lượng, các sản phẩm coffa sắt do giàn giáo Hoàng Kim sản xuất đều đạt chuẩn chất lượng mối hàn, bảo đảm các mối hàn không bị bung là, cong vênh trong suốt tiến trình và quá trình sử dụng, hiện nay sản phẩm tôn coffa được giàn giáo Hoàng Kim sản xuất

 Dựa trên cơ sở kết hợp trên dưới xen kẽ kiểu âm dương, một số khách hàng vẫn hay thường gọi là tôn coffa âm dương. Tôn coffa âm dương được giàn giáo Hoàng Kim sản xuất luôn đạt chuẩn chất lượng, bảo đảm quý khách hàng có thể sử dụng được trong một thời gian dài mà không phải mua hay đầu tư tôn coffa mới.

 

cốp pha sắt

Coffa tôn chất lượng giá tốt

 

Cop pha sắt : Đặc điểm nổi bật và cũng là điểm cộng mà  tôn cop pha sắt được nhiều nhà thầu, khách hàng, quý đối tác tin tưởng sử dụng lâu dài, đó chính là việc tái được sử dụng nhiều lần trong khi đó chi phí đầu tư bỏ ra ít, mang lại hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt việc lắp đặt, tháo lắp, di chuyển, bảo quản và sửa chữa tương đối là dễ dàng và thuận lợi cho người sử dụng.

Khi quý khách hàng, quý đối tác, các quý đại lý gần xa, có nhu cầu mua sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ xưởng sản của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại  : 0909. 615. 645, rất vui lòng và luôn sẵn sàng  được phục vụ quý khách.

 

cốp pha sắt

Coffa tôn được nhúng sơn tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Sản phẩm cùng loại

COFFA TÔN SÀN GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CỐP PHA TÔN GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

TÔN COFFA GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

COFFA SẮT GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CỐP PHA SÀN 0.5M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CỐP PHA SÀN 1M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video