CÙM KHÓA DÀN GIÁO GIÁ RẺ

CÙM KHÓA DÀN GIÁO GIÁ RẺ

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 402

Liên hệ

 

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp : Cùm khóa dàn giáo giá rẻ, cùm khóa giáo, cùm xoay , cùm khóa xoay, cùm xoay d49, cùm chết, cùm tĩnh, cùm cố định, cùm giàn giáo giá rẻ và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Vật liệu : sắt thép, thép lá
  • Chủng loại : xi mạ điện phân,
  • Màu sắc : Vàng đồng

 Quy cách : Xoay 360o, khóa ống thép từ 42mm – 49mm

Cùm khóa giàn giáo dùng trong công trình xây dựng

 

Cùm giàn giáo hay còn gọi là cùm khóa giáo, cùm giàn giáo, cùm khóa ống, cùm xoay d49, cùm cố định, cùm tĩnh, cùm chết…, mặc dù được gọi bằng nhiều tên khác nhau, nhưng cùm dàn giáo đều có tính năng và công dụng như nhau, cùm khóa giàn giáo là một thiết bị xây dựng độc lập, nhưng được dùng chung cùng hệ thống giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo hoa thị, kết hợp cùng với hệ thống sắt ống Ø 42 hoặc sắt ống Ø 49 tạo thành thanh giằng cố định cho toàn bộ giàn giáo khung, thông thường sắt ống được sử dụng có chiều dài 6m và độ dày đạt 1.8ly hoặc 2ly trở lên.

 

cùm khóa dàn giáo

Cùm khóa giáo chất lượng giá tốt nhất

 

Cùm xoay D49 ( khóa xoay giáo ), là dạng cùm có góc xoay vòng tròn, không có định, tạo điều kiện cho việc khóa ống sắt gắn với khung giàn giáo được dễ dàng, mỗi chiếc cùm khóa giào có độ dày 3ly trở lên, quá trình sử dụng cùm khóa giáo trong công trình cũng tương đối đơn giản.

 

cùm khóa dàn giáo

Cùm khóa giàn giáo tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

Sản xuất cùm khóa dàn giáo giá rẻ nhất

 

Cùm chết – cùm khóa định, là dạng cùm mà các ống xoay đã được cố định theo trục vuông góc, mà không thể xoay chuyển như dạng cùm xoay, khi sử dụng loại cùm này tất cả hệ thống khung giàn đều ở dạng vuông góc, thực hiện gông cùm giữa hai mặt của hệ thống giàn giáo xây dựng. Ngoài ra giàn giáo Hoàng Kim, đồng thời thực hiện việc phân bố và mua bán một số loại cùm nội – ngoại nhập như : cùm khóa giáo Hàn Quốc, cùm khóa giáo Trung Quốc với mẫu mã đa dạng và phong phú.

 

Cùm giàn giáo D49 chất lượng giá rẻ nhất

 

Khi quý khách hàng, quý đối tác, các quý đại lý gần xa, có nhu cầu mua sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ xưởng sản của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại  : 0909. 615. 645, rất vui lòng và luôn sẵn sàng  được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

 

Sản phẩm cùng loại

CÙM KHÓA GIÀN GIÁO GIÁ RẺ

Giá bán : Liên hệ

CÙM NỐI ỐNG

Giá bán : Liên hệ

CÙM XOAY D49 GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CÙM CHẾT GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CÙM KHÓA GIÁO CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video