GIÀN GIÁO CŨ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT

GIÀN GIÁO CŨ GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG NHẤT

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 552

Liên hệ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp : Giàn giáo cũ, giàn giáo sơn giá rẻ, giàn giáo sơn dầu và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Khung giàn giáo sơn: 1.7m
  • Độ dày : ống 42
  • Chiều cao 1700 mm x độ dày 1.8ly, 2ly
  • Chiều rộng 1250mm
  • Chủng loại : Mạ kẽm, nhũng nóng
  • Màu sắc : đỏ cam, xanh dương.

Giàn giáo cũ chất lượng giá rẻ nhất 

Giàn giáo sơn là hệ giàn giáo khung được sử dụng rỗng rãi trên khắp địa bàn các địa phương trên cả nước, lý  do khiến hệ giàn giáo khung sơn dầu được tin tưởng sử dụng rộng rãi, cũng xuất phát từ chính ưu điểm giá thành và  chất lượng của giàn giáo khung sơn dầu.

Giàn giáo sơn được sản xuất và cấu tạo từ hệ sắt ống Ø 42 , sắt ống  Ø 34, với độ dày đạt chuẩn xây dựng 1.8ly, 2ly trên một khung giàn, đặc điểm của khung giàn sơn về cơ bản trước khi gia công hoàn chỉnh phần khung giàn giáo chính phẩm, nếu như giàn giáo kẽm, chỉ phải thực hiện một thao táp duy nhất để xử lý các mối hàn bằng cách dùng máy xịt, phun sơn vào những mối hàn thô.

 

 

giàn giáo cũ

Giàn giáo tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

Sử dụng bảo quản giàn giáo cũ chất lượng giá tốt nhất

 

Cần được sử lý bằng nước sơn để có thể hạn chế được sử hư hỏng từ các mối hàn còn đối với mỗi khung giàn giáo sơn, đòi hỏi nhà sản xuất phải đồng thời thực hiện việc pha chế sơn theo một tỉ lệ hợp lý và trong một giới hạn cho phếp, để thực hiện việc nhúng sơn ( sơn dầu ), sơn tĩnh điện, với việc bao phủ bằng một lớp sơn, sẽ có tác dụng cao trong việc bảo quản và sử dụng giàn giáo sơn, Hạn chế những han gỉ, gì sét không đáng có do điều kiện thời tiết khắc nhiệt tạo ra.

 

 

giàn giáo cũ

Giàn giáo chất lượng giá rẻ nhất

 

 

Giàn giáo sơn và toàn bộ những sản phẩm xây dựng khác như : cây chống tăng, cây kích tăng, cùm khóa giàn giáo, máy trộn bê tông. Đều được giàn giáo Hoàng Kim thực hiện việc sản xuất gia công sản phẩm theo dây chuyền công nghệ hàn Mig – Co2, luôn bảo đảm những mỗi hàn tại những vị trí khung giàn giáo luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

 

 

giàn giáo cũ

Dàn giáo cũ chất lượng giá rẻ nhất

 

 

Khi quý khách hàng, quý đối tác, các quý đại lý gần xa, có nhu cầu mua sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ xưởng sản của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại  : 0909. 615. 645, rất vui lòng và luôn sẵn sàng  được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Sản phẩm cùng loại

GIÀN GIÁO MẠ KẼM 2LY GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.8LY GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

GIÀN GIÁO MẠ KẼM 0.9M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.2M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.5M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

GIÀN GIÁO MẠ KẼM 1.7M GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video