KÍCH ĐẾ U GIÁ RẺ NHẤT

KÍCH ĐẾ U GIÁ RẺ NHẤT

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 626

Liên hệ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp :  Kích đế U, cây kích tăng bằng, cây kích tăng U, cây kích tăng đặc, cây kích tăng kẽm, chân đế U, chân đế bằng, kích U, kích bằng, kích tăng giàn giáo, cây kích tăng giá rẻ và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm.

Chiều cao cây kích tăng : 0.5m

Độ dày : 3.5ly, 4ly.

Vật liệu : sắt ống thép, sử dụng ống Ø 34

Màu sắc : Đỏ mận, kẽm sáng

Cung cấp kích đế U trong công trình xây dựng

Cây kích tăng U là loại kích tăng đầu, sử dụng trên đầu của giàn giáo, bát chữ U có công dụng giá đỡ để đặt xà gồ vào tạo thành bộ khung chống sàn cố định. 

Điểm cần lưu ý là khi sử dụng loại KÍch tăng U thì giàn giáo không cần lắp đặt đầu nối, dùng điều chỉnh chiều cao chống sàn.

Sản phẩm được sản xuất bằng máy móc hiện đại trên công nghệ hàn CO2 tiên tiến, mối hàn rất chắc chắn và thẩm mỹ. Vật liệu sản xuất chủ yếu là thép dạng ống, được phủ bằng lớp sơn có tác dụng chống rỉ.

Kích tăng giàn giáo là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành xây dựng, người sử dụng có thể mua được kích tăng đơ chất lượng mà giá cả hợp lý phải chăng phù hợp yêu cầu kĩ thuật đảm bảo an toàn khi sử dụng thì nên lựa chọn những nhà cũng cấp chuyên nghiệp.

Do kích tăng được nhiều nhà thầu sử dụng để chống đỡ giàn giáo trong thi công nên đòi hỏi phải kích tăng đạt chất lượng và chịu tải trọng lớn trong thi công công trình, chứ không ảnh hưởng tới tính mạng cho công nhân thi công. Vì vậy với công nghệ hiện đại hàn CO2 là lựa chọn tốt nhất mà giàn giáo Hoàng Kim chuyên dùng nên đem lại chất lượng đạt tối ưu thay cho trước đây hàn que, hàn CO2 nên người tiêu dùng cũng yên tâm vì khí CO2 giảm hiện tượng oxy hóa vì vậy độ bền của mối hàn rất cao trong môi trường. Tạo ra độ liên kết rất tốt giữa hai mối hàn lại với nhau.

 

kích đế U

Cây kích U chất lượng giá rẻ

 

Những loại kích đế u chất lượng giá rẻ nhất

 

Kích tăng dàn giáo thường có 2 loại: kích tăng bằng và kích tăng u. Mỗi loại có những công dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình.
– Kích tăng u hay kích đầu được sử dụng trên đầu dàn giáo. Khi sử dụng kích tăng u thì bắt buộc phải dùng dàn giáo không có đầu nối để lắp đặt.
– Kích tăng bằng hay kích chân được sử dụng phía dưới chân dàn giáo để kích dàn giáo lên cao.
– tải trọng tối đa của kích tăng thường động dao ở mức 5.000 kg, bảo đảm độ vững chắc và an toàn cho công trình.

– Kích tăng giàn giáo sẽ tương trợ tốt quá trình thi công khi muốn tăng, giảm độ cao thấp của giàn giáo trong quá trình xây dựng.
– Các sản phẩm kích tăng giàn giáo thường được sản xuất bằng nguyên liệu vững chắc, đảm bảo an toàn và có thể sử dụng nhiều lần, giúp nhà thầu tiết kiệm tổn phí.

 

kích đế U

Cung cấp cây kích tăng chất lượng tốt nhất

 

– Con tán của kích tăng bằng (chân kích giàn giáo) phải luôn được đảm bảo hàn chắc chắn để đảm bảo quá trình làm việc không bị trơn trượt. 
– Kích tăng giàn giáo thường có chiều cao cơ bản là 500mm (0.5m) nhưng khi sử dụng, để đảm bảo sự an toàn cao thì chỉ nên sử dụng tối đa từ 0.3 – 0.4m, không nên tăng tối đa chiều cao của kích tăng.
– Đây là bộ phận nằm bên dưới cùng của khung giàn giáo, chịu lực rất lớn, nên khi sản xuất phải đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho bộ khung giàn giáo. 
– Sản phẩm được kiểm định chặt chẽ, độ an toàn cao trước khi giao cho khách hàng.

Cây kích tăng là dụng cụ tương trợ chẳng thể thiếu trong các công trình xây dựng dân dung. Việc đầu tư bộ sản phẩm kích tăng giàn giáo là rất hợp lý, bởi có thể tương trợ rút ngắn thời gian thi công và kiệm ước phí tổn. Hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp kích tăng giàn giáo trên thị trường với giá bán kích tăng giàn giáo có sự chênh lệch giữa các nhà cung cấp. Việc tìm hiểu thật kỹ thông tin sẽ giúp bạn có thể chọn lọc được tổ chức cung cấp kích tăng giàn giáo uy tín, chất lượng.

 

kích đế U

Cây kích tăng giàn giáo chất lượng giá rẻ nhất

 

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Sản phẩm cùng loại

KÍCH ĐẾ BẰNG KẼM GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

KÍCH ĐẾ BẰNG GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

KÍCH TĂNG GIÀN GIÁO GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CÂY KÍCH TĂNG ĐẶC GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CÂY KÍCH TĂNG BẰNG GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

CÂY KÍCH TĂNG U GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video