MÂM DÀN GIÁO GIÁ RẺ NHẤT

MÂM DÀN GIÁO GIÁ RẺ NHẤT

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 411

Liên hệ

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp :  Mâm dàn giáo giá rẻ nhất, và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

  • Kích thước : 310mm x 1600mm, 360mm x 1600mm
  • Độ dày : 1.1ly, 1.2ly
  • Chủng loại : mạ kẽm
  • Màu sắc : kẽm sáng, bạc kẽm

Mâm dàn giáo dùng trong công trình xây dựng

Mâm giàn giáo là thiết bị phụ trợ cho giàn giáo khung với công dụng làm sàn lót, giúp công nhân di chuyển dễ dàng. Ngoài đảm bảo an toàn cho công nhân, thì mâm giàn giáo còn dùng để đựng các vật liệu xây dựng khác. Mâm giàn giáo còn được gọi là sàn thao tác và được chia làm hai loại: Mâm giàn giáo có khóa và mâm giàn giáo không khóa. 

Hiện nay, mâm giàn giáo được xem là không thể thiếu trong các hệ thống giàn giáo, được tiêu thụ khá rộng rãi và phổ biến trong thị trường xây dựng. Nhưng cần phải tìm hiểu đặc tính cũng như kích thước mâm giàn giáo để có thể sử dụng, vận hành một cách hiệu quả và an toàn hơn nhé.

Theo như đã nói ở trên thì mâm giàn giáo có hai loại là: mâm giàn giáo kẽm và mâm giàn giáo sơn. Cũng vì thế mà giá cả cũng có sự chênh lệch nhau.

 

mâm dàn giáo

Mâm giàn giáo chất lượng giá rẻ

Sản xuất mâm dàn giáo chất lượng tốt nhất

 

Không phải mâm giàn giáo nào mắc tiền là sẽ tốt nhất, vì bạn cần phải lựa chọn mâm giàn giáo phù hợp với hệ thống giàn giáo của bạn thì sẽ hiệu quả và tốt hơn. Tất nhiên so với mâm giàn giáo sơn  thì mâm giàn giáo kẽm đảm bảo chắc chắn hơn.

Những quy định chung về mâm giàn giáo là phải chắc chắn, bảo đảm chịu được tải trọng chính toán, không trơn trược. Vật liệu được lựa chọn làm mâm giàn giáo phải có đủ cường độ đáp ứng các yêu cầu thực tế, không bị ăn mòn hóa học và chống được xâm thực của khí quyển. Mâm giàn giáo phải được định vụ chặt chống sự di chuyển theo các phương hướng.

 

mâm dàn giáo

Mâm giàn giáo kẽm tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

Trong thi công xây dựng, oan toàn lao động là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Chính vì điều này mà các nhà sản xuất, phân phối thiết bị thi công xây dựng đều cố gắng nghiên cứu cho ra đời sản phẩm đảm bảo oan toàn cho công nhân trong quá trình thi công, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng.

Mâm giàn giáo giá rẻ : Thông thường mỗi mâm giàn giáo có kết cấu và cấu tạo với độ dày sản phẩm đạt 1.1ly, 1.2ly trở lên,  ở mỗi đầu mâm dàn giáo được kết cấu  với 2 móc mâm, tổng số móc mâm dùng trong một sản phẩm mâm giàn giáo là 4 cái với độ dày 4ly trở lên, có thể mâm dàn giáo được thiết kế với định dạng mâm có móc khóa hoặc mâm không có móc khóa, tùy thuộc vào người sử dụng mà giàn giáo Hoàng Kim quyết định những yếu tố chi tiết kỹ thuật nhỏ nói trên.

 

mâm dàn giáo

Mâm giàn giáo sơn chất lượng giá tốt

 

Khi quý khách hàng, quý đối tác, các quý đại lý gần xa, có nhu cầu mua sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ xưởng sản của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại  : 0909. 615. 645, rất vui lòng và luôn sẵn sàng  được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Sản phẩm cùng loại

MÂM DÀN GIÁO MẠ KẼM

Giá bán : Liên hệ

MÂM DÀN GIÁO SƠN GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

MÂM GIÀN GIÁO CŨ GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

MÂM GIÀN GIÁO KẼM GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

MÂM GIÀN GIÁO SƠN GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

MÂM GIÀN GIÁO GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video