MÁY TRỘN BÊ TÔNG 150L GIÁ RẺ NHẤT

MÁY TRỘN BÊ TÔNG 150L GIÁ RẺ NHẤT

Mã sản phẩm :

Lượt xem : 228

Liên hệ

 

Giàn giáo Hoàng Kim, chuyên sản xuất – cung cấp : Máy trộn bê tông 150L và các loại thiết bị ngành xây dựng công trình, uy tín – chất lượng- giá cả phải chăng.Giàn giáo Hoàng Kim luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Thông tin chi tiết về sản phẩm.

  • Dòng máy trộn : 350L, 150L
  • Công suất động cơ điện : 1.5 KW – 220V
  • Động cơ : 3HP, 2HP dây đồng

Máy trộn bê tông 150L chất lượng giá rẻ nhất

Máy trộn bê tông ( máy trộn hồ, bồn trộn hồ ) là thiết bị máy xây dựng được dùng nhiều trong những công trình xây dựng, với sự xuất hiện của máy trộn bê tông đã mang lại hiệu quả kinh tế cao như giảm thời gian lao động, thay thế sức lao động đáng kể cho người công nhân.

 

máy trộn bê tông 150L

Máy trộn bê tông tại xưởng sản xuất Hoàng Kim

 

Nếu như trước đây trong mỗi công trình người sử dụng thường dùng các vật dụng thô sơ như xẻng sắt, quốc kết hợp để pha trộn tất cả các hỗn hợp cát – đá – xi măng lại với nhau, thì bây giờ người công nhân chỉ cần bỏ cát – đá – xi măng và nước theo một tỉ lệ vừa dùng là có thể tạo ra hỗn hợp bê tông tươi đủ độ kết tủa và mang vào tạo khuôn cho các sàn nhà tấm.

Máy trộn bê tông một bao : thông thường một máy trộn hồ một bao có độ dày thùng đạt 3ly trở lên kết cấu thùng máy trộn thép tấm, trung bình mỗi một máy trộn do Hoàng Kim sản xuất có trọng lượng nặng lên đến 180kg – 200kg, ở phần dưới cùng của mỗi máy trộn được thiết kết phần bánh xe, có tác dụng di chuyển máy trộn từ vị trí này đến vị trí khác được dễ dàng và thuận tiện.

 

máy trộn bê tông 150L

Máy trộn bê tông chất lượng giá rẻ nhất

 

Cung cấp bán các loại máy trộn bê tông 150L chất lượng giá tốt

 

Máy trộn bê tông nửa bao : về cơ bản máy trộn bê tông một bao cũng có thiết kế tương tự như máy trộn bê tông một bao, tuy nhiên trọng lượng trung bình mỗi một máy đạt vào khoảng 90kg/ 1 máy, được sử dụng động cơ mô tơ điện với công suất 2HP, dây mô tơ được làm bằng đồng, sử dụng dòng điện 110 – 220V trong quá trình vận hành.

Máy trộn bê tông giá rẻ : Hiện nay bên cạnh việc sản xuất máy trộn theo thông số kỹ thuật thông thường, theo quy cách và thông số phổ biến, giàn giáo Hoàng Kim đồng thời đẩy mạnh việc sản xuất máy trộn theo yêu cầu với kích thước to, nhỏ khác nhau làm sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của quý khách hàng vào công việc của mình.

 

máy trộn bê tông 150L

Máy trộn bê tông giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất

 

Bên cạnh đó Hoàng Kim cũng đẩy mạnh việc sản xuất máy trôn Innox theo yêu cầu, thông thường dòng máy trộn này được thiết kế dùng trong ngành công nghiệp chế biến thức ăn, chế biến thuốc, chế biến bánh kẹo. Tuy nhiên giá thành sản xuất cho một máy trộn Innox  cũng cao hơn nhiều so với dòng máy trộn cùng loại, bởi xuất phát từ nguyên vật liệu ban đầu dùng vào việc chế tạo sản phẩm, ưu điểm của dòng máy trộn này là hoàn toàn có khả năng chống gỉ, ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Khi quý khách hàng, quý đối tác, các quý đại lý gần xa, có nhu cầu mua sản phẩm của giàn giáo Hoàng Kim. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới địa chỉ xưởng sản của chúng tôi hoặc liên hệ qua số điện thoại  : 0909. 615. 645 , rất vui lòng và luôn sẵn sàng  được phục vụ quý khách.

 

CÔNG TY TNHH GIÀN GIÁO HOÀNG KIM

Mã số thuế : 0315275304

Điện thoại liên hệ : 0909. 615. 645

Gmai : giangiaohoangkim@gmail.com

Website : giangiaodangiao.com

Giàn giáo Hoàng Kim nâng bước thành công- Song hành cùng bạn”

Sản phẩm cùng loại

THUÊ MÁY TRỘN BÊ TÔNG

Giá bán : Liên hệ

MÁY TRỘN BÊ TÔNG CŨ

Giá bán : Liên hệ

MÁY TRỘN BÊ TÔNG 350L GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

MÁY TRỘN BÊ TÔNG GIÁ RẺ NHẤT

Giá bán : Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0909. 615. 645

giangiaohoangkim@gmail.com
Video